Ý nghĩa biểu tượng phong thủy : Kỳ lân giúp thành đạt cho con trai

Theo thần thoại Hồng Kông, đôi khi còn được gọi là long mã. là linh vật của điềm lành, thịnh vượng, thành công, trường thọ, con cháu vinh hiển và niềm vui.

cap-ky-lan-ma-dong-y297.jpg

Kỳ lân có quan hệ mật thiết với những con số Hà Đồ được sử dụng trong phân tích phong thủy cao cấp.

Truyền thuyết cho rằng kỳ lân xuất hiện trên sông Hoàng Hà, mang trên lưng nó một tấm bản đồ mà từ đó vua Phục Hy sáng tạo nên chữ viết Trung Hoa.

Có nhiều huyền thoại và truyền thuyết xoay quanh kỳ lân, hầu như tất cả đều ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp như: mang đến điềm lành, sự giúp đỡ và bản tính cao quý.

Sự hiện hữu của kỳ lân được cho là có thể thu hút khí vũ trụ mạnh mẽ của rồng, do đó mang may mắn đến cho những người ở trong nhà. Hình ảnh kỳ lân có thể tìm thấy trong các cửa hàng thủ công mỹ nghệ.

Đặt hình ảnh kỳ lân trên bàn để kích hoạt tất cả các thuộc tính may mắn của con vật linh thiêng này. Kỳ lân thường được trưng bày nơi làm việc vì nhiều người tin rằng nó là dấu hiệu của điềm lành, là biểu tượng của may mắn.

Người ta tin rằng kỳ lân mang lại may mắn cho những người muốn thăng tiến trong công việc, đặc biệt là những người phục vụ trong quân đội. Kỳ lân là biểu tượng của sỹ quan cao cấp nhất, hình ảnh của nó thường được thêu trên áo choàng của luật sư.

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online