Ý nghĩa biểu tượng phong thủy : Bình tài lộc và hạnh phúc

là biểu tượng của hòa , an và thuận lợi. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

binh-rong-bach-ngoc-02

Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt- biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu.

Theo , bình lớn có nhiều công dụng. Bình được sử dụng để cắm hoa, do đó bình là vật rất tốt để cắm hoa bốn mùa – dù bất cứ sự kết hợp loài hoa nào – để tạo nên sự yên bình suốt năm trong nhà.

binh-mau-don-do-e158-1

Những bông hoa này không nhất thiết phải là hoa thật. Hoa có thể làm bằng lụa – hoa mẫu đơn cho mùa hè, cho mùa thu, cho mùa đông và hoa đào cho mùa xuân.

binh-ngoc-y330-021

Bình cắm cành thông hoặc cành tre và đặt ở giữa nhà, được coi là biểu tượng của cuộc sống hôn nhân hòa thuận và lâu bền với nhiều con cái.

binh-ngoc-trang-va-cay-tre-y337

Bình còn có thể được dùng làm . Bình có chứa những biểu tượng may mắn và đặt bất cứ nơi nào trong nhà ngoại trừ nhà bếp. Bình có hoa tươi không nên đặt trong phòng ngủ.

binh-hop-kim-02Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online