Tác dụng của thủy tinh tự nhiên (thạch anh) như thế nào?

chia thành nhân tạo, và tự nhiên (). Trong đó tác dụng của tự nhiên càng mạnh, hiệu quả càng tốt, nếu như có điều kiện, thì cố gắng dùng tự nhiên.

thuy-tinh-cau

Thủy tinh nên đặt ở phương bệnh sát tinh, một mặt có thể hóa giải bệnh tật, trừ tai, mặt khác có thể hóa bệnh thành tài lộc.

Trong học, thủy tinh còn gọi là đá , bởi vì (thạch anh) là kết tinh linh khí của trời đất hàng nghìn năm.

Dưới sự kết đọng của các loại nguyên tố tự nhiên ở vỏ trái đất (chất khoáng sản), rồi trải qua các tần suất năng lượng và sinh ra các từ trường và chức năng khác nhau.

Trên lĩnh vực phong thủy học, thủy tinh căn cứ vào nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc, diễn biến thành ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ quan trọng nhất trong phong thủy.

Chức năng của thủy tinh:

Giúp bình an tài vận thông suốt, treo bốn quả cầu thủy tinh hoặc đặt bốn cục thủy tinh ở bốn góc nhà thì có thể làm hình thành nên một cát khí bảo vệ gia đình, không chỉ có tác dụng trù tà bảo vệ bình an mà còn giúp cho khí và tài vận được lưu thông.

Cải thiện phong thủy và hội tụ tài khí, để thủy tinh trong nhà không chỉ có thể và có thể hội tụ phúc khí, tài khí.

Trấn an nhà cửa trừ tà, vừa vượng vừa phát: Đặt một cục ở công ty hoặc tài vị của nhà ở có thể trấn an nhà cửa, ngăn chặn sát khí, giúp cho gia đình phát đạt thịnh vượng.

Học sinh tăng trí tuệ, tình cảm ổn định: Đặt trên bàn học hoặc đầu giường của học sinh có thể phát triển trí tuệ, tăng trực giác và cũng làm giảm áp lực cho mắt do xem sách quá nhiều.

Phong cách sáng phóng xạ của tivi, máy tính, lò vi sóng: đặt một cục thủy tinh trắng ở tivi, máy tính, lò vi sóng có thể làm giảm phóng xạ.

Cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa phòng: Treo một viên thủy tinh treo một viên thủy tinh trước cửa nhà vệ sinh có thể hóa giải được sát khí.

Rầm ngang áp vào giường, trong phòng có thể lấy một cục thủy tinh trắng hoặc là một trụ thủy tinh tương đối to đặt dưới rầm ngang có thể hóa giải được.

Kinh doanh hưng thịnh nhiều mối làm ăn, đặt đá khổng tước vào bốn góc tường nơi kinh doanh buôn bán có lợi cho việc chào đón khách hàng. Đặt hoặc thủy tinh tím lên quầy hàng, cửa hàng mầu có thể tăng nhân duyên làm ăn.

Phương pháp rất tốt: Đặt thủy tinh màu vàng thất tinh hoặc màu xanh lục lên nơi kinh doanh, phòng làm việc hoặc nhà ở là một phương pháp rất tốt. Thủy tinh màu vàng sẽ mang lại tài lộc bất ngờ, còn thủy tinh màu xanh tạo ra sự nghiệp và của cải.

qua-cau-phong-thuy-mau-xanh

Dung hợp tình cảm và thúc đẩy nhân duyên: Đặt bột thủy tinh lên đầu giường có thể thúc đẩy sự dung hợp tình cảm, và bột thủy tinh có tác dụng điều hòa tinh thần, tình bạn và tình yêu, có thể mang lại tình yêu, thúc đẩy nhân duyên.

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online