Biểu tượng năng lượng tinh thần từ các vật thể thiêng liêng trong nhà

Nếu bạn muốn không gian sống của bạn trở nên thiêng liêng, thì bạn nên bài trí các trong nhà. Diều này chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được ý nguyện nhanh chóng và hiệu quả.

phat quan am

Vật thể thiêng liêng có tác dụng như những biểu tượng mạnh mẽ giao tiếp với chúng ta ở miền ý thức cao hơn.

Đây có thể là tranh, hình tượng thuộc tôn giáo hoặc tượng thánh, thần. Mỗi tôn giáo đều có tranh ảnh, hình tượng, tác phẩm nghệ thuật riêng có thể trưng bày trong nhà, vào những vị trí tôn nghiêm.

Khi bạn thỉnh những vật thể tôn giáo về nhà, tức là bạn đang tạo ra năng lượng tinh thần cùng với những vật thể đó.

Nhưng vật thể thiêng liêng khuếch đại khí tinh thần khi được trưng bày trong nhà. Đây là lý do tại sao nhiều người Hồng Kông, Việt Nam đặt hình ảnh của Quan Âm Bồ Tát trong nhà mình.

Vì họ tin rằng sự hiện hữu của hình tượng Quan Âm Bồ Tát trong nhà sẽ mang lại sự bình an và phước lành cho gia đình.

Tuy nhiên khi bạn thỉnh vật phẩm linh thiêng vào nhà càn phải sang suốt và nhận thức rõ tầm quan trong của nó.

Vì đấy là những hình ảnh thiêng liêng, có ý nhghĩa tốt đối với bạn. Đừng bao giờ mang về nhà những hình ảnh lạ mà bạn chưa hề biết.

Ngoài ra khi thỉnh những vật thể thiêng liêng về nhà, bạn phải có lòng tôn kính đối với nhưng hình tượng thiêng liêng đó và có thể sử dụng một ngọn đèn chiếu sáng trên vẻ đẹp của những hình tượng này.
BlogPhongThuy.com

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online