Những vật phẩn biểu tượng bảo đảm sức khỏe và trường thọ

Trong hệ thống , sao bệnh tật () được xem là thuộc hành Thổ, vì vậy biểu tượng mang năng lượng Kim, đặc biệt là năng lượng dương Kim sẽ là một giải pháp hiệu quả để ngăn ngừa ảnh hưởng xấu của sao này.

phong ngu..

Nếu phòng ngủ của bạn bị ảnh hưởng bởi sao bệnh tật trong năm hoặc sao bệnh tật của , bạn phải dùng bình hoặc để hóa giải.

Bình Hồ Lô

ho-lo-bat-tien-lon-G213_031

Một trong những biểu tượng tốt nhất của vận may là bình hồ lô bằng đồng. Bình hồ lô nên làm bằng đồng vì đó là kim loại bền và nặng.

Hồ lô là biểu tượng mạnh mẽ cho sức khỏe và sự trường thọ. Nó là vật được Quan Âm Bồ Tát và một trong tám vị tiên của Lão giáo sử dụng.

Người ta cho rằng bình hồ lô chứa nước tiên đem lại sự bất tử. Vì thế, sử dụng bình hồ lô là một giải pháp tuyệt vời để kích hoạt năng lượng chủ về sức khỏe.

Bình hồ lô làm bằng đồng còn là một khắc tinh của sao bệnh tật, bởi vì năng lượng Kim của nó sẽ khống chế bất kỳ khí âm nào gây ra bệnh tật.

Bình hồ lô là biểu tượng phong thủy mạnh mẽ dùng để hóa giải khí bệnh tật.

Chuông gió

chuong-gio-C1107_1

Một giải pháp tuyệt vời khác cho vấn đề này là chuông gió, loại có sáu thanh (hoặc chuông) bằng kim loại – âm thanh của kim loại có tác dụng hóa giải rất mạnh.

Sáu thanh (hoặc chuông) kim loại tượng trưng cho đại kim và mỗi khi gió thổi, nó sẽ tạo nên khí dương thuộc hành Kim.

Tuy nhiên, để hóa giải sao bệnh tật thuộc hành Thổ, chuông gió sẽ không có hiệu quả nếu không được làm bằng kim loại.

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online