Các để xác định và tăng cường góc may mắn theo phong thủy

Người Hoa rất tin vào sức mạnh của biểu tượng. Với họ, biểu tượng thần thánh, vật linh, cây cối, hoa và tất cả các loại hình dạng, màu sắc đều chứa đựng những ý nghĩa riêng.

Thạch anh đen

Trong thực hành, người ta lấy cảm hứng từ Kinh Dịch, ở đó mỗi vạch liền và vạch đứt mang những ý nghĩa nhất định. Sự hiểu biết về ý nghĩa của những biểu tượng này và mối quan hệ giữa chúng đối với Ngũ Hành đã soi sáng cho việc thực hành phong thủy biểu tượng.

Xác định những góc

Vật thể biểu tượng sẽ phát huy tối đa tác dụng khi được đặt ở những góc may mắn của ngôi nhà. Mỗi năm lại có một số khu vực trong nhà trở nên may mắn.

Hãy cập nhật những góc may mắn này bằng cách dùng la bàn để xác định vị trí. Điều này giúp bạn tăng cường khí chủ về vận may trong năm.

Kích hoạt năng lượng

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy lúng túng trong việc chọn vật thể may mắn cho những góc may mắn bởi một số công thức phong thủy giới thiệu Ngũ Hành và các vật thể tương ứng cho các góc khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt nhiều vật thể ở bất cứ góc nào để tăng cường vận may.

Ví dụ, năm 2013 hướng Đông (thuộc hành Mộc) rất tốt. Để kích hoạt sao Phi tinh chủ về may mắn, hãy dùng hành Thủy kể kích hoạt vận may về tài lộc. Như nước hoặc quả cầu thạch anh màu đen v.v…

Hướng Đông cũng thuộc về con trai trưởng, do đó bạn có thể tăng cường vận may cho những người con trai bằng cách đặt biểu tượng của một chàng trai ở đó.

Theo công thức , hướng Đông mang đến vận may về và gia đình, vì vậy bạn có thể đặt ở đây, đây là khu vực may mắn mang lại lợi ích cho mọi người trong nhà.

Tư duy sáng tạo

Hãy vận dụng óc sáng tạo khi kích hoạt những góc may mắn trong nhà sao cho không lạm dụng quá nhiều vật thể biểu tượng.

Ví dụ, bạn có thể đặt cấu trúc nước ở góc hướng Đông của khu vườn, hoặc đặt quả cầu hoặc hồ lô ở góc hướng Đông của phòng ngủ.
BlogPhongThuy.com

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online