Ý nghĩa biểu tượng phong thủy : Một đôi hạc đen lại trường thọ

Một trong những món quà có ý nghĩa nhất để tặng cho cha mẹ là một đôi hạc nép mình giữa những cành cây thông.

song-hac-y282

Điều này có nghĩa là hạnh phúc gia đình bền vững. ý nghĩa thật sự còn sâu xa hơn. Đó là sự liên tục của tất cả những phẩm chất tốt đẹp của Quẻ Càn và Quẻ Khôn cũng như sự hòa thuận và phúc lộc của cả gia đình.

Hạc còn tượng trưng cho sự khôn ngoan, thông thái, có thể giải quyết mọi khó khăn và xua tan tất cả trở ngại trên bước thăng tiến của gia đình.

Hạc đang bay tượng trưng cho việc đạt được đỉnh cao của danh vọng. Một con hạc ngước nhìn mặt trời hoặc mặt trăng tượng trưng cho khát khao đạt đến trí tuệ vượt bậc. Vì những ý nghĩa này mà biểu tượng hạc trắng rất được ưa chuộng để trưng bày trong nhà.

Hướng tốt nhất cho hạc là hướng Nam. Điều này sẽ mang đến những cơ hội.

Đặt ở hướng Tây hạc sẽ mang vận may về đường con cái.

Đặt ở hướng Tây Bắc nó sẽ mang lợi ích đến cho người cha trong gia đình.

Đặt ở hướng Đông hạc sẽ mang lợi ích cho những người con trai trong gia đình, đặc biệt là con trai cả.

Những bức bình phong có hình chim hạc là giải pháp tuyệt hảo khi có ba hoặc nhiều cửa thẳng hàng trong nhà, hoặc khi bạn muốn che chắn những cảnh không may mắn.

Khu vực không có lợi cho sự hiện hữu của hạc là nhà bếp, phòng tắm và toilet. Trưng bày hạc trong phòng ngủ, phòng ăn và phòng sinh hoạt gia đình cũng có thể tạm chấp nhận.

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online