Cách vận dụng âm thanh tăng cường khí dương

Theo , vạn vật trong vũ trụ đều mang hình thức của hai dạng năng lượng đối lập nhau nhưng lại bổ xung cho nhau. Đó là năng lượng âm và .

chuongdong

Khi vùng không gian được xem là âm, người ta có thể hiểu rằng nó biểu hiện của sự yên lặng, không chuyển động và không phát triển.

Tuy nhiên trong âm lại có dương, một cách để đưa năng lượng dương vào phòng là sử dụng âm thanh vì thế năng lượng trong nhà sẽ trở nên sống động tức thời.

Liệu pháp âm thanh sử dụng một cách mãnh liệt và có tác dụng nhanh như âm thanh của nhạc, con người, trẻ con, chuông hòa âm, , vật cưng, chuông, trống và chập chỏa (Cymbal).

Người ta thường sử dụng âm thanh rộn ràng, nhịp nhang để đưa khí dương vào một ngày đặc biệt hoặc lễ hội.

Người ta đốt pháo vào năm mới hoặc đánh trống tại lễ hội với hình tượng sư tử đón chào năng lượng dương. Chuông và chập chỏa được sử dụng phổ biến để đánh thức khí của vùng không gian.

Sử dụng liệu pháp âm thanh tại nhà

Ở nhà, liệu pháp âm thanh được sử dụng với quy mô nhỏ hơn, vì năng lượng ở nhà không cần thiết phải quá mãnh liệt. Vì vậy, chuông gió là cách tuyệt hảo để thu hút âm thanh tự nhiên từ gió.

Chuông gió có thể làm bằng kim loại hoặc bằng tre, gỗ, mã não. Bạn có thể sử dụng chuông gió kim loại cho góc hướng Tây, Tây Bắc, Bắc. Chuông gió bằng tre hoặc gỗ cho góc hướng Đông, Đông Nam, Nam. Chuông gió mã não cho góc hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Ngoài âm thanh của chuông gió ra, bạn cần phải đón tiếng cười vui vẻ vào nhà. Năng lượng dương đến từ những người vui vẻ rất mạnh, vì vậy hãy mời bạn bè đến nhà để có những thời gian vui vẻ, đầy sức sống. Diều này mang lại nhiều điềm lành hơn là bạn tưởng.

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online