Ý nghĩa biểu tượng phong thủy : tiền đồng giúp thu hút tài phú

có hình dạng ngoài tròn trong vuông, biểu thị bên ngoài nhu hòa bên trong ngay thẳng. Bên ngoài tròn biểu thị sự dung nhập hài hòa với môi trường xung quanh, cố gắng giảm thiểu mâu thuẫn, bên trong vuông, biểu thị sự kiên trì đối với lý tưởng và niềm tin của mình.

Mai Hoa kim tiền

Trong vũ trụ có một nguyên lý, đó chính là “vật dĩ loại tụ” nghĩa là những vật cùng loại, cùng tính chất, rất dễ có lực hút tụ lại với nhau như hoa với hoa, cỏ với cỏ, vàng với vàng dễ tụ lại một chỗ, người đồng hành dễ tụ hợp lại với nhau…

Từ nguyên lý này có thể thấy rằng, tiền đồng treo ở trong nhà sẽ rất dễ , giống như nam châm có thể hút sắt vậy. Cho nên ngụ ý của tiền cổ là “,

Cách sử dụng:

Tiền đồng, đầu tiên nên treo ở , giúp cho người trong nhà , .

Tiền đồng Ngũ hành thuộc Kim, nên treo ở các phương vị tương sinh tương trợ Tây Bắc, chính Tây, và chính Bắc, hiệu quả tài vận sẽ rất cao.

Nếu treo ở phương vị tương xung, tiết hao như chính Đông, Đông Nam, Đông Bắc sẽ không có hiệu quả vượng tài, treo ở các phương vị khác là ngang hòa.

Quan niệm truyền thống cho rằng mở cửa thấy cầu thang hoặc thang máy là không tốt, trong trường hợp này có thể treo tiền đồng tại bức tường trong nhà đối diện với cổng chính thì có thể hóa giải được.

Người xưa cũng cho rằng, treo đồng tiền bên phải cổng chính (người đứng trong cửa nhà, mặt hướng ra ngoài cổng chính, bên phải người tức là bên phải cổng chính), có thể giảm những rắc rối trong gia đình.

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online