Vật phẩm giúp hóa giải cửa chính đối diện hướng Bắc

Khi đối diện hướng Bắc, những người trong nhà sẽ khó gặp được người bạn đời như ý. Theo , vị trí cửa này thuộc , đây là quẻ đôi, gồm có quẻ Cấn trên quẻ Khôn, tức là núi trên đất.

thach-anh-tim....

Hình ảnh ngọn núi ở đây tượng trưng cho những người cô đơn, thiếu sự hỗ trợ của bạn bè, mọi người. Do đó, quẻ Bác không mang lại sự may mắn cho các mối quan hệ của bạn, nó thường biểu thị những điềm xấu.

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn nên tìm một phòng khác có hướng cửa thuận lợi cho tình yêu, hoặc đặt ngay ở góc Đông – Bắc của căn phòng hay căn nhà bạn ở. Ngoài ra bạn cũng cần dùng đèn chiếu sáng góc Tây – Nam.

Cải thiện những mối quan hệ không may mắn

Nếu bạn là người đàn ông độc thân, quẻ Bác cho thấy bạn có nhiều mối quan hệ nông cạn, hời hợt, vì vậy không có người phụ nữ nào muốn kết hôn với bạn, hoặc bạn sẽ dễ bị người phụ nữ phản bội. Nếu bạn là phụ nữ, rất có thể bạn sẽ nhiều bạn gái hơn bạn trai.

Giải pháp tốt nhất là để cửa chính đối diện hướng Đông – Bắc hoặc Tây – Bắc, tức là làm lệch hướng cửa chính về bên trái hoặc bên phải khoảng 45 độ để cải thiện vận may về các mối quan hệ.

Theo phong thủy, việc đổi hướng cửa là một bước ngoặc quan trọng, vì vậy trước khi thực hiện bạn nên khảo sát tất cả các hướng may mắn khác của mình. Nếu hướng Tây – Bắc và Đông – Bắc tốt với bạn, thì bạn có thể tiến hành được.

Ngoài ra, bạn có thể dùng biểu tượng cặp , đèn chiếu sáng, âm thanh để cung cấp năng lượng cho hướng Tây – Nam, đưa lại nhiều sức sống hơn cho ngôi nhà của bạn.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online