Ý nghĩa biểu tượng phong thủy : cây mận, cây đào giúp hu hút vận may

Trưng bày , nở hoa kết quả ở khu vực Đông Nam hoặc phía Đông của hoặc phòng làm việc, cũng có thể thu hút vượng khí chủ về may mắn vào nhà hoặc phòng làm việc.

cay-dao01

Biểu tượng này tượng trưng cho những may mắn lớn, sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhà, hoặc , và quan trọng hơn nữa – nó còn tăng cường vận may về tài chính cho gia đình hoặc .

Trưng bày cây mận, cây đào nở hoa kết quả thật hay giả không quan trọng. Nếu căn phòng không đủ ánh sáng và hơi ấm, thì chậu cây đào, cây mận bằng gốm sứ, đá quý, cũng có tác dụng tương tự, giúp cải thiện tài lộc và hạnh phúc trong gia đình hoặc công ty.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải làm sạch cây thường xuyên vì theo , điều đó có thể làm giảm vận may.

Một cây khác cũng có tác dụng rất tốt, đặc biệt đối với sức khỏe là cây đào.

Nếu trong nhà có người bị ốm, có thể dùng biểu tượng hoặc tranh hoa đào để thu hút sinh khí và cải thiện tình trạng bệnh tật. Điều này gồm cả việc kích hoạt cung Thiên Y của căn phòng bệnh nhân.

Nên đặt biểu tượng hoặc treo tranh cây đào nở đầy hoa và kết quả, ở góc phía Đông của căn phòng. Cây đào thật tất nhiên sẽ rất tốt, nhưng biểu tượng nhân tạo cũng có hiệu quả tương tự.

Cây đào tượng trưng cho sự trường thọ và đặc biệt hiệu quả trong việc thu hút sinh khí vào phòng.

Tốt nhất, hãy để cây đào ở góc hướng Đông của căn phòng phía Đông ngôi nhà nếu muốn cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Việc học hành của con cái trong nhà cũng có thể cải thiện bằng cách kích hoạt cung Học Thức. Cung này tương ứng với hướng Đông-Bắc, thuộc hành Thổ.

Nếu muốn kích hoạt về học thức cho trẻ con, chúng ta có thể sử dụng những góc Đông-Bắc cho phòng của nó, hoặc kích hoạt góc Đông-Bắc của ngôi nhà.

Đặt quả cầu ở góc Đông-Bắc, quả cầu tượng trưng cho trái đất, có thể thu hút sinh khí.

Muốn kích hoạt cung Danh Vọng, hãy để biểu tượng và hoa màu đỏ ở góc phía Nam của bất kỳ căn phòng nào, vì hướng Nam thuộc hành Hỏa.

ngua-keo-bap-cai02

Trưng bày biểu tượng ngựa ở góc phía Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng, sẽ thu hút khí chủ về danh vọng vào cuộc sống của bạn.

Hãy kích hoạt góc này nếu công việc của bạn là , ca sĩ, nhà chính trị, hoặc nghề nào có liên quan đến thanh danh và sự công nhận của quần chúng.
BlogPhongThuy.com

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online