Cách cách giúp tăng tài vận cho công ty và cửa hàng

Khi mở cửa hàng hay thành lập công ty, việc đầu tiên là cần quan tâm bố trí bàn thờ thần linh tài lộc, đức ngũ phương ngũ thổ tiếp dẫn tài thần…

Để chiêu tài cho cửa hàng, công ty chúng ta có thể bố trí những vật có tác dụng chiêu tài đắc dụng dưới đây:

– Tam đa Phúc Lộc Thọ:

Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà, cho công ty, cửa hàng. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ.

phuc-loc-tho

, :

Trong phong thuỷ cá Chép và cá Kim Long có tác dụng chiêu tài tốt nhất mà giới kinh doanh hay dùng (có thể bày trong nhà, hoặc cửa hàng, hoặc văn phòng công ty). Ý nghĩa: biểu tượng của sanh tài sanh lộc, phú quý hữu dư, có tác dụng rất tốt thúc đẩy tài vận.

ca-chep

Cá Chép

Ca-kim-long

Cá Kim Long

:

– Cây tài lộc phong thủy luân đá . Hoặc cây Tài lộc đá . Ý nghĩa: đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, kích hoạt vận may về tài lộc,…

cay-phong-thuy-luan-6-mauCây tài lộc phong thủy luân đá thạch anh

cay-thach-anh-vang-chau-tron

Cây Tài lộc đá Thạch anh

– Đá phong thủy:

Mục đích kinh doanh là kim tiền. Vậy đá là thổ (thổ sinh kim) rất tốt cho tích luỹ ngân lượng, tiền bạc. Đá phong thủy (thạch anh, mã não, đá ngọc… có tác dụng tăng cường, hấp dẫn sinh khí, trừ tà khí…). Đá phong thủy có thể mời gọi thần tài tăng cường tài vận cho ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng công ty.

Bong-thach-anh

:

Có thể bày những linh vật phong thuỷ có tác dụng hút tài lộc cho ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng công ty, như , Thiềm Thừ…

ty-huu-phi-thuyTỳ Hưu

thiem thu

Thiềm Thừ

Thạch anh có tác dụng giải phóng năng lượng làm mạnh mẽ cho tài vận, sự nghiệp và tình yêu. Có thể bày trên bàn thu ngân, quầy hàng, quầy nhân viên.

qua-cau-phong-thuy-thach-anh-hong-phan-rose-quartz

– Đồng tiền cổ

Đồng tiền cổ có thể treo ở góc tài vị (Đông Nam) hoặc bên trái bàn thờ thần tài có tác dụng tăng tài vận, mời gọi tài lộc…

mai-hoa-10-canh

Tranh phong thủy (tốt nhất là ) như những bức tranh cửu ngư quần hội (9 cá chép). Ý nghĩa : liên niên hữu dư, cầu chúc dư dả lâu dài, sung túc, thịnh vượng, vượt qua sóng gió, thăng tiến công danh…

tranh-chin-ca

Tranh . Ý nghĩa : trời quang mây tạnh, gió thuận thuyền đi, thuận buồm xuôi gió,…

tranh-thuyen-buom

Tranh Tranh tứ quý bình cổ (đào-cúc-sen-hải đường). Ý nghĩa : biểu tượng của phú quý như ý, của cải sung túc. biểu tượng của phú quý như ý, của cải sung túc.

tranh-tu-quy-binh-co

– Thuyền buồm phong thủy:

Thuyền buồm phong thủy, biểu tượng của doanh nhân, giúp công việc kinh doanh thuận lợi, như ý, công việc thuận buồm xuôi gió, chở tài rước lộc về nhà.

thuyen-vang-tren-bap-cai-e210-1

– Bắp cải phong thủy:

Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp-Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng.

bapcai

– Tượng ngựa phong thủy:

Trong phong-thủy, ngựa biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.

Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay công ty, cửa hàng, hoặc chính nơi làm việc.

Vì trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

nguaphongthuyA018

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online