Đá thạch anh thiên nhiên giúp thu hút năng lượng dương cực mạnh

Theo , đặc tính của là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua hàng triệu năm hình thành.

bong-thach-anh-tim-tat-01-1513

Thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Thạch anh được xem là tốt đẹp, mang lại nhiều ích lợi cho gia chủ.

Để tạo sự bình an và tăng cho gia đình, bạn có thể đặt thạch anh hình trụ ở các góc nhà.

Tại góc tài lộc của phòng làm việc, nếu đặt thạch anh hình trụ sẽ có tác dụng tránh tà, chặn sát khí, giúp công việc tiến triển thuận lợi.

Bạn nên đặt thạch anh màu tím hoặc màu phấn hồng tại quầy bán hàng để tăng duyên bán hàng và tài lộc. Hoặc đặt ở góc Tây-nam của phòng ngủ để tăng tình cảm v/c.

Bài trí thạch anh trên bàn học hoặc bàn làm việc giúp bạn phát huy năng lực trí tuệ và cải thiện thị lực.

Thạch anh còn có tác dụng khử sóng từ phát ra từ máy tính, lò vi sóng… Bạn cũng có thể treo hoặc đặt thạch anh tại cửa nhà vệ sinh để giải uế khí.

Ngoài ra, thạch anh còn có tác dụng hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà. Ví dụ, khi cửa nhà bạn đối diện với đường cái, trước cửa nhà có cây to, cột điện…

Hoặc vị trí nhà nằm ở góc đường hình chữ L, bạn có thể treo ở trước cửa ra vào một cái chuông gió được làm từ thạch anh.

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online