Ý nghĩa biểu tượng phong thủy : Rùa vàng

là sự kết hợp giữa với mà thành. “” đồng âm với từ “quay về” trong tiếng Hán. có nghĩa là tiền và đang quay về, là con vật .

Rùa Đầu Rồng Phong Thủy - Long Quy

Những người làm ăn kinh doanh thường để con vật này trong nhà, đặt ở vị trí tài tinh có tác dụng vượng tài, hóa sát khí như ý.

Con rùa này có , lưng rùa, chân dẫn lên tiền vàng, lưng cõng rùa nhỏ, tác dụng của nó là vượng tài, hóa giải sát khí, phòng những kẻ tiểu nhân trong kinh doanh, phòng phá sản, phòng lừa đảo.

“Thiên niên vương bát vạn niên quý”, con là tượng trưng của . Trong tứ tinh, rùa là con vật thiêng liêng và may mắn nhất.

Tuổi thọ của rùa dài nhất, theo khoa học nghiên cứu chứng minh rùa không ăn không uống, trong hoàn cảnh thì 10 ngày không hề chết. Tuổi thọ của rùa làm sao lại dài thế.

Bí mật của nó là hô hấp của rùa yếu, năng lượng của có thể tiêu hao ít, cho nên đạo gia lúc tu luyện khí công cũng học cách hô hấp của rùa, gọi là “quy tức”.

Rùa trong phong thủy chủ yếu dùng để tăng tuổi thọ, hóa giải tiểu nhân vượng tài…vì thế trong nhà nếu có người già mà đặt một đôi rùa rất quan trọng đối với sức khỏe và tuổi thọ của người già.

Chú ý

Phương pháp hóa giải “dầm ngang áp đỉnh” trong phong thủy

Muốn cải thiện tình hình này thì phương pháp trực tiếp và hiệu quả nhất là di chuyển chỗ ngồi, tránh bị ảnh hưởng do sát khí của dầm ngang áp đỉnh gây ra.

Nếu như vì đủ các nguyên nhân mà không thể dịch chuyển thì nên đặt ít nhất hai con rùa phong thủy trên mặt bàn, lấy rùa phong thủy để thay mình chống lấy dầm ngang, tránh sát khí ảnh hưởng xấu tới bản thân.

Số lượng có khoảng ba con là tốt nhất. Kể cả cách hóa giải chỗ ngồi làm việc không hợp hướng cũng vậy.

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online